Có khá nhiều người đang thắc mắc không biết, khi mơ thấy dơi bay vào nhà mang đến điều báo xui xẻo hay may mắn. Để có giúp các bạn hiểu rõ hơn về giấc mộng này, THA sẽ chia sẻ chi tiết về điềm báo cũng như các con số may mắn liên quan đến giấc chiêm bao này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Mơ thấy dơi bay vào nhà có điềm gì?

mơ thấy dơi bay vào nhà
mơ thấy dơi bay vào nhà

Dơi là một loài động vật thích sống vào ban đêm, thích bóng trong tối và sinh thường chú ẩn ở những nơi ẩm thấp và bí hiểm. Chính vì vậy, chúng ta thường cho rằng đây là một động vật kinh dị và cảm thấy sợ hãi mỗi khi gặp chúng. Vậy, mơ thấy dơi bay vào nhà mang tới điềm báo tốt hay xấu?

Dơi không phải là một loài vật kém may mắn, mà ngược lại chúng chính là biểu tượng của cho sự may mắn. Do đó, khi mơ thấy dơi bay vào nhà là một điềm tốt lành, sắp tới gia đình các bạn sẽ đón nhiều vượng khí và may mắn hoặc nhận được nhiều tin vui về tiền bạc.

Xem thêm tại  Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa

Mơ thấy con dơi bay vào nhà có điềm gì?

Việc mơ thấy dơi bay vào nhà cũng liên quan tới vấn đề tâm linh. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì giấc mộng này là điềm báo tốt lành. Sắp tới các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống  cũng như công việc. Vậy nên, các bạn có thể vui vẻ khi gặp phải giấc mơ này nhé.

Nằm mơ giết một con dơi

Giấc chiêm bao này báo hiệu rằng, ở thời điểm hiện tại các bạn đang cảm thấy không hài lòng hoặc thất vọng về một điều gì đó. Các bạn hãy tìm cách khắc phục tâm trạng của mình, để cuộc sống trở lên có ý nghĩa thêm nhé.

Mơ thấy dơi làm tổ dưới mái hiên

Nếu mộng thất giấc mơ này thì đó là một điềm báo tốt. Sắp tới trong công việc của các bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, các bạn sẽ được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực. Cuộc sống của các bạn sẽ có rất nhiều may mắn và thuận lợi.

Mơ thấy dơi bay vào phòng ngủ

Giấc chiêm bao này cũng mang đến điềm báo may mắn cho các bạn. Giấc mơ báo hiệu rằng, các bạn sắp gặp được tin vui về mặt tài chính.

Xem thêm mơ thấy gặt lúa

Mơ thấy con dơi ma

Giấc mơ này mang tới điềm báo không tốt, nó cảnh báo rằng có người đang muốn hãm hại các bạn hoặc đổ lỗi cho bạn. Mục đích của họ là muốn hạ bệ sự uy tín cũng như danh dự của các bạn. Nên các bạn hãy cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Mơ thấy con dơi màu trắng

Giấc chiêm bao này muốn khuyên các bạn rằng, cần phải cẩn thận trong việc kết giao với người khác, nhất là các đối tác làm ăn. Có thể sắp tới các bạn sẽ bị lừa gạt trong một số thỏa thuận hay ký kết hợp đồng quan trọng.

Mơ thấy con dơi bị chết

Giấc mộng này muốn nói rằng, có một ai đó đang thể hiện sự vô ơn đối với các bạn. Cho nên các bạn đừng quá thất vọng với những người bạn không tốt này nhé.

Nằm mơ thấy dơi bay quanh nhà ba lần

Giấc mơ này muốn nói rằng, các bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe đối với những thành viên trong gia đình mình. Đừng để công việc chiếm quá nhiều thời gian của mình nhé.

Mơ thấy con dơi đánh số mấy may mắn?

 • Nằm chiêm bao thấy con dơi ma, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 58
 • Nằm mơ thấy con dơi ma cà rồng, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 94
 • Nằm chiêm bao thấy 5 con dơi, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 02 – 80
 • Nằm chiêm bao thấy người dơi, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 92
 • Nằm mộng thấy giết chết dơi, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 51
 • Nằm mộng thấy dơi chết, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 90
 • Nằm chiêm bao thấy dơi đậu trên đầu, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 37 – 84
 • Nằm chiêm bao thấy dơi làm tổ dưới mái hiên, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 71
 • Nằm mơ thấy dơi bay vào phòng ngủ, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 21
 • Nằm chiêm bao thấy dơi băng qua đường, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 16
 • Nằm mộng thấy nói chuyện với dơi, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 42
 • Nằm chiêm bao thấy ăn thịt dơi, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 65 – 88
 • Nằm mơ thấy nuôi dơi, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 37
 • Nằm chiêm bao thấy đi bán dơi, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 84
 • Nằm chiêm bao thấy đi mua dơi, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 66
 • Nằm mơ thấy con dơi khổng lồ, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 49
 • Nằm mộng thấy dơi con, thì các bạn hãy đánh con số may mắn: 16 – 42

Trên đây là tất cả những thông tin giải mã chi tiết về giấc mơ thấy dơi bay vào nhà cũng như các điềm báo và con số liên quan. Hy vọng thông qua bài viết này của Mu88sam, sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sắp tới.

Trả lời

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial