Mỗi một giấc mộng sẽ mang đến cho chúng ta những ý nghĩa và điềm báo riêng biệt, mà chúng ta thường sẽ rất ít khi biết tới. Tuy nhiên, ngoài báo hiệu về một điều gì đó trong tương lai thì giấc chiêm bao còn mang lại rất nhiều các con số may mắn liên quan. Nếu như các bạn nằm mơ thấy con trăn mà chưa tìm ra được ý nghĩa cũng như con số may mắn cho mình, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của THA nhé.

Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy con trăn?

mơ thấy con trăn
mơ thấy con trăn

Việc chúng ta nằm mơ thấy con trăn là hiện tượng sinh lý thường xuyên xảy ra đối với tất cả mọi người. Một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á cho rằng, khi chiêm bao thấy trăn là dấu hiệu của sự may mắn.

Nếu phụ nữ mộng thấy trăn mang đến điềm báo rằng họ sắp mang bầu một bé trai, còn nếu đàn ông chiêm bao thấy trăn báo hiệu rằng mọi mong muốn từ lâu của họ đã dần trở thành hiện thực.

Chiêm bao trăn trườn trên người

Giấc mơ này mang đến ý nghĩa rằng các bạn đang có nhu cầu cao về ham muốn, nhưng người bạn đời của các bạn lại không thể đáp ứng được đủ nhu cầu. Để có thể giải quyết vấn đề này một cách tốt đẹp nhất thì hai bạn nên ngồi lại nói chuyện với nhau, không nên để chuyện đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 người.

Nằm chiêm bao thấy trăn trườn lên người, hãy đánh ngay con số: 89

Xem thêm tại  Mơ thấy đánh nhau

Nằm mộng nhìn thấy con trăn

Nếu các bạn chiêm bao thấy mình nhìn thấy trăn và cảm thấy hoảng hốt, cho thấy ngoài đời thực có một người nào đó đang khiến các bạn cảm thấy lo lắng và có cảm giác bị đe dọa. Nhưng các bạn chưa thể tìm ra được cách giải quyết trong khi người này vẫn đang tiếp tục có những hành động quá đáng với bạn

Nằm chiêm bao thấy con trăn, hãy đánh ngay con lô:  93

Nằm mơ thấy con trăn bò vào nhà

Giấc chiêm bao này cho thấy trong gia đình các bạn đang có thành viên gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính, vì vậy các bạn hãy giúp đỡ thành viên đó nhé. Ngoài ra, giấc mộng này còn báo hiệu rằng các bạn cần phải đề phòng những kẻ xấu đang muốn chiếm đoạt tài sản nhà các bạn.

Nằm chiêm bao thấy trăn bò vào nhà, hãy đánh ngay con số: 35 – 01

Nằm chiêm bao thấy trăn lột xác

Nếu các bạn mơ thấy con trăn đang lột vỏ thì trong tương lai sắp tới các bạn sẽ được đảm nhận một vị trí mới, vị trí này sẽ giúp các bạn phát triển được tất cả khả năng của bản thân mình và nhận về tài lộc viên mãn.

Nằm chiêm bao thấy trăn lột xác, hãy đánh ngay con số: 38 – 21

Xem thêm tại kết quả đề về hôm nay

Nằm mộng thấy con trăn ăn thịt người

Giấc mơ này cho biết rằng các bạn đang bị rất nhiều kẻ hãm hại.

 • Nằm chiêm bao thấy trăn khổng lồ ăn thịt người, hãy đánh ngay con số:  27, 72
 • Nằm chiêm bao thấy con trăn đang cắn người lạ, hãy đánh ngay con số: 48, 96

Mơ thấy trăn chết

Giấc chiêm bao này mang đến điềm báo rằng các bạn đang bị ai đó đang cố tình hãm hạ. Điều này sẽ khiến cho công việc làm ăn của các bạn gặp phải rất nhiều khó khăn. Các bạn hãy bình tĩnh giải quyết các công việc dù có bất cứ chuyện gì xảy ra nhé.

Nằm mơ thấy con trăn bị chết, hãy đánh ngay con số: 13, 49

Nằm chiêm bao thấy trăn cắn

Giấc mộng này cho thấy con đường phát triển công danh của các bạn bị kẻ nào đó ngáng đường phá hoại. Còn nếu mơ thấy con trăn cắn tay muốn nhắc nhở các bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của mình.

Nằm chiêm bao thấy mình bị trăn cắn, hãy đánh ngay con số: 28, 22, 58.

Mơ thấy bị trăn đuổi

Giấc mơ này cho thấy rằng các bạn có thể sẽ bị hãm hại bởi kẻ xấu trong tương lai gần. Các bạn cần phải cẩn trọng với những mối quan hệ xã giao, không nên để cho kẻ xấu có cơ hội nịnh nọt, sai khiến và hãm hại bạn nhé.

Ngoài ra các bạn cũng phải tính toán thật kỹ trước khi hợp tác làm ăn với một người nào đó, tránh để lại hậu quả về kiện tụng về sau này nhé.

Nằm chiêm bao thấy trăn đuổi, hãy đánh ngay con số:  22 – 00

Một số trường hợp khác khi nằm mơ thấy con trăn mà các bạn có thể gặp phải:

 • Nếu nằm chiêm bao thấy hai con trăn, thì con số may mắn là: 20, 40
 • Nếu nằm chiêm bao thấy ba con trăn, thì con số may mắn là: 30, 64, 41
 • Nếu nằm mộng thấy nhiều trăn, thì con số may mắn là: 23, 65
 • Nếu nằm chiêm bao thấy trăn bị bắt, thì con số may mắn là: 11, 39
 • Nếu nằm chiêm bao thấy con trăn dưới nước, thì con số may mắn là: 12, 64
 • Nếu nằm mơ thấy con trăn hai đầu, thì con số may mắn là: 76, 67
 • Nếu nằm chiêm bao thấy bắt được 2 con trăn, thì con số may mắn là: 57
 • Nếu nằm chiêm bao thấy trăn đẻ con, thì con số may mắn là: 77
 • Nếu nằm mộng thấy trăn đang ăn mồi, thì con số may mắn là: 91

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi và Mu88sam đã giải mã tới toàn thể các bạn về giấc mơ thấy con trăn. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu về ý nghĩa, điềm báo cũng như các con số may mắn mà giấc chiêm bao này mang đến.

Trả lời

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial